หมวดหมู่ทั้งหมด

หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา > เกี่ยวกับ PQWT

เกี่ยวกับ PQWT

                               

สถาบันอุปกรณ์สำรวจธรณีวิทยาหูหนานผู่ฉีและสถาบันวิจัยสิ่งแวดล้อมทางน้ำหูหนานผู่ฉีก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2006 สถาบัน Puqi ดำเนินธุรกิจด้านการวิจัยและพัฒนาในด้านต่างๆ เป็นหลัก ได้แก่ การสำรวจธรณีฟิสิกส์ การลดการสูญเสียเครือข่ายท่อส่งก๊าซ การป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย การเตือนแผ่นดินไหว การสื่อสารเจาะทะลุภาคพื้นดิน ไปป์ไลน์อัจฉริยะ และการค้นหาสิ่งมีชีวิต

                               

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีการลงทุนรวมหลายร้อยล้านหยวนในการวิจัยและพัฒนาโครงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการสร้างทีมงานที่มีความสามารถ เพื่อยึดมั่นในเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ "การเติมพลังให้กับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และการเสริมสร้างความสามารถ" สถาบัน Puqi ได้ร่วมมือและสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์ วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยระดับชาติหลายแห่ง และดำเนินโครงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระดับชาติหลายโครงการ สถาบัน Puqi ร่วมกันจัดตั้ง "ฐานวิจัยและพัฒนาพิเศษทางน้ำแห่งชาติระยะ 13 ปีครั้งที่ XNUMX" ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีฮาร์บิน ร่วมก่อตั้ง "ฐานความร่วมมือนวัตกรรมเชิงกลยุทธ์อุตสาหกรรม-มหาวิทยาลัย-วิจัย" ร่วมกับมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหูหนาน ก่อตั้ง “ฐานปฏิบัติการสำหรับอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัย และการวิจัย” ร่วมกับมหาวิทยาลัยฉางซาประวัติขององค์กร

 • โดย 2020

  Puqi ได้ประกาศสิทธิบัตรระดับชาติและลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์มากกว่า 300 รายการ

 • ใน 2019

  ผู่ฉีคว้ารางวัลที่สองจากรางวัลความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมณฑลหูหนาน

 • ใน 2018

  Puqi ได้รับรางวัลบริษัท "ผู้ปฏิบัติตามสัญญาและเน้นความน่าเชื่อถือ" จากมณฑลหูหนานและรัฐบาลเมืองฉางซา ผลิตภัณฑ์ Puqi ได้ถูกส่งออกไปยัง 108 ประเทศแล้ว

 • ใน 2017

  กองทุน Puqi Industry-University-Research Innovation Fund ก่อตั้งขึ้น

 • ใน 2016

  Puqi อยู่ในรายชื่อแบรนด์ของ CCTV

OUR โรงงาน

หมวดหมู่ยอดฮิต