หมวดหมู่ทั้งหมด

หน้าแรก > Customer Support > หลังการขาย

สวัสดี ขอขอบคุณที่สนับสนุนร้านค้า PQWT หวังว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ หวังว่าเราจะสามารถสร้างมิตรภาพที่ดีและมีโอกาสร่วมมือระยะยาว หากคุณพอใจกับผลิตภัณฑ์ของเราโปรดยืนยันการรับสินค้าหลังจากได้รับสินค้าและแสดงความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมแก่เรา หากคุณไม่พอใจกับเรา โปรดติดต่อเราทันเวลา เราจะพยายามเสนอบริการหลังการขายให้ดีที่สุด


คำอธิบายการรับประกัน

*โปรดดูวิดีโอการทำงานและเอกสารในดิสก์ USB

*โปรดใช้สายรัดเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้หน้าจอเครื่องเสียหาย

*กรุณาเก็บบัตรรับประกันไว้อย่างถูกต้องโดยผู้ใช้ บัตรนี้สามารถใช้เป็นใบรับรองการบำรุงรักษาได้

* ปัญหาด้านคุณภาพซึ่งความเสียหายที่ไม่ใช่เทียม ระยะเวลาการรับประกันของเครื่องโฮสต์จะต้องอยู่ที่ 24 เดือนนับจากวันที่ซื้อ


ชิ้นส่วนอื่นๆ ที่เสียหาย รายละเอียดการรับประกัน:

(1) เครื่องตรวจจับน้ำ: เครื่องโฮสต์ - 24 เดือน; สายเคเบิล-6 เดือน; Cooper Electrode และแถบอิเล็กโทรด - 12 เดือน; แบตเตอรี่ เครื่องชาร์จ และสายรัดในส่วนของขวัญไม่ครอบคลุมอยู่ในการรับประกัน

(2) เครื่องตรวจจับน้ำรั่ว: เครื่องโฮสต์-24 เดือน; ชุดหูฟังและเครื่องชาร์จ-1 เดือน; สายเชื่อมต่อ-6 เดือน; เซ็นเซอร์-12 เดือน

" หากอุปกรณ์ยังอยู่ในระยะเวลาการรับประกันในการใช้งานและบำรุงรักษาตามปกติมีปัญหากับตัวเครื่องมือเอง ชิ้นส่วน วัสดุ และปัญหากระบวนการ หลังจากการตรวจสอบเป็นจริงบริษัทจะจัดให้มีการบำรุงรักษาฟรี โดยแต่ละฝ่ายจะรับผิดชอบคนละครึ่ง ค่าใช้จ่ายในการขนส่งสินค้า.


www.pqwtcs.com

www.pqwt-detector.com

โทรศัพท์: + 86 731 82237112

มือถือ/Wechat/Whatsapp: +86 18817121511

อีเมล์: info@pqwtcs.com

ที่อยู่: อาคาร Puqi เลขที่ 769 ถนน Qingzhuhu ถนน Qingzhuhu เขต Kaifu ฉางซา หูหนาน จีน 410000

PQWT (แผนกบริการหลังการขาย)


หมวดหมู่ยอดฮิต