หมวดหมู่ทั้งหมด

หน้าแรก > Customer Support > ข่าว

จีนและแอฟริกาจับมือกันเพื่ออนาคตที่ดีกว่า

เวลา: 2024-05-11 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 17

พ.ศ. 2024 การประชุมความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนการลงทุนและส่งเสริมการค้าจีน-แอฟริกาและการแลกเปลี่ยนจัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่กรุงไนโรบี ประเทศเคนยา

pic-1

สถาบันวิจัย PQWT ปรากฏตัวที่นิทรรศการพร้อมกับผลิตภัณฑ์มากมาย เช่น เครื่องสำรวจสนามไฟฟ้าธรรมชาติซีรีส์ PQWT และเครื่องตรวจจับการรั่วไหลของเครือข่ายท่อ ทำให้เกิดเมทริกซ์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และนำเสนอโซลูชันที่แตกต่างสำหรับสถานการณ์การใช้งานที่แตกต่างกัน บูธ PQI: Z1 ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานด้วยข้อได้เปรียบอันยอดเยี่ยม!

pic-2

โพรบทางกายภาพที่พัฒนาขึ้นใหม่ของ PQWT มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านแหล่งน้ำใต้ดิน การสำรวจโครงสร้างทางธรณีวิทยา และการป้องกันภัยพิบัติทางธรณีวิทยา สามารถค้นหาแหล่งน้ำใต้ดินในพื้นที่ขาดแคลนน้ำและแห้งแล้งได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังสามารถตรวจจับการกระจัดของโครงสร้างทางธรณีวิทยา และเตือนภัยพิบัติทางธรณีวิทยาได้อีกด้วย

เครื่องตรวจจับการรั่วไหลของไปป์ไลน์แบบไร้สายใหม่ที่พัฒนาโดย PQWT สามารถวิเคราะห์จุดรั่วได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งสะดวก รวดเร็ว และแม่นยำสูง และสามารถนำไปใช้กับเครือข่ายในร่ม กลางแจ้ง ถนน และท่อและสถานการณ์อื่นๆ

pic-3

pic-4

คุณ Shen Yumou ผู้อำนวยการกระทรวงพาณิชย์ประจำมณฑลหูหนาน เยี่ยมชมบูธของ PQWT พร้อมให้คำยืนยันและสนับสนุนอย่างเต็มที่แก่บริษัทต่างๆ ในหูหนาน "ออกไป"!

pic-5

กิจกรรมพิเศษในเคนยามีธีมว่า "จีนและแอฟริการ่วมมือกันสร้างอนาคตที่ดีกว่า" ณ วันที่ 9 พฤษภาคม มีการยืนยันผู้แสดงสินค้าทั้งในและต่างประเทศ 212 ราย โดยในจำนวนนี้บริษัทในต่างประเทศเกือบ 30 รายได้ให้ความร่วมมือแบบเผชิญหน้าและประสานงานกับสถาบันวิจัย PQWT และมี 11 โครงการที่จะลงนาม ณ จุดนั้น โดยมีมูลค่า เกือบ 40 ล้าน

pic-6

นี่เป็นงานพิเศษงานแรกของงาน China-Africa Economic and Trade Expo 2024 "Into Africa" ​​ดังนั้นเรามาตั้งตารออนาคตที่สดใสของความร่วมมือจีน-แอฟริกาด้วยกัน!

pic-7

หมวดหมู่ยอดฮิต