หมวดหมู่ทั้งหมด

หน้าแรก > Customer Support > ข่าว

เฉลิมฉลองอย่างอบอุ่นในการก่อตั้งสำนักงานแอฟริกาตะวันออกของ PQWT Research Institute อย่างเป็นทางการ!

เวลา: 2023-07-11 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 191

เพื่อตอบสนองต่อข้อเรียกร้องระดับชาติ กระชับความร่วมมือในทางปฏิบัติกับประเทศในแอฟริกา การดำเนินโครงการริเริ่ม "Belt and Road" และ "Eight Actions" ของความร่วมมือจีน-แอฟริกา สำนักงานแอฟริกาตะวันออกของ PQWT Research Institute จึงได้รับการก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม , 2023 นาย Chen Bo ซีอีโอของสถาบันวิจัย PQWT; นายหยาง จู่ย ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดเซ็นเตอร์; นายหลิว กัวเว่ย รองผู้จัดการทั่วไป; และมร.โรเบิร์ต ซีอีโอของ Africa Drill Mart ในแอฟริกาตะวันออกเข้าร่วมในพิธี

pic-1

pic-2

สำนักงานแอฟริกาตะวันออกของ PQWT Research Institute เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีของโครงการริเริ่ม "Belt and Road" พร้อมด้วยโอกาสของมหกรรม China-Africa Economic and Trade Expo และการสนับสนุนอย่างแข็งขันจากฝ่ายบริหารของสถาบัน ก่อตั้งขึ้นตามข้อกำหนดการปฏิรูปและพัฒนาของสถาบันเพื่อตระหนักถึงการพัฒนาของภูมิภาค PQWT-แอฟริกาตะวันออก

pic-3

สำนักงาน PQWT ในแอฟริกาตะวันออกในกรุงไนโรบี เมืองหลวงของเคนยา

ข้อมูลติดต่อสำนักงานแอฟริกาตะวันออก:
ติดต่อ: คุณ ROBERT KHISA MULONGO
โทร:+254795519914, +254722213618
อีเมล: Corporate@africadrillmart.com, robert@africadrillmart.com
ที่อยู่: ถนนโรงงาน เขตอุตสาหกรรม ศูนย์ Howse & McGeorge ตู้ ป.ณ
52789-00100 ไนโรบี. เคนยา
พื้นที่ให้บริการ-12 ประเทศในแอฟริกาตะวันออก: เคนยา แทนซาเนีย ยูกันดา รวันดา, บุรุนดี
โซมาเลีย, ซูดานใต้, สาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก เอธิโอเปีย เอริเทรีย จิบูตี
เซเชลส์

Hunan PQWT Research Institute ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 มีสถาบัน XNUMX แห่ง:

สถาบันอุปกรณ์สำรวจธรณีวิทยา Hunan Puqi, สถาบันสิ่งแวดล้อมทางน้ำ Hunan Puqi Co.Ltd. และ Hunan Puqi New Energy Research Institute Co., Ltd. โดยส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในการวิจัย การผลิต การขาย และการบริการของโครงการในสาขาต่างๆ เช่น การสำรวจธรณีฟิสิกส์ การลดแรงดันท่อ การตรวจสอบความผิดปกติทางธรณีวิทยาของอาคารและเขื่อน การตรวจสอบความปลอดภัยทางถนนในเมือง การตรวจจับท่อ การวิเคราะห์คุณภาพน้ำ การป้องกันและลดภัยพิบัติ การเตือนภัยล่วงหน้าเกี่ยวกับแผ่นดินไหว กิจการน้ำอัจฉริยะ ยานพาหนะพลังงานใหม่พิเศษ และยานพาหนะตรวจจับการรั่วไหล เป็นเวลากว่า 400 ปีที่สถาบันยึดมั่นหลักการพัฒนาที่ว่า "แบ่งปันประโยชน์ของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และสำรวจความมหัศจรรย์ของเทคโนโลยี" มาโดยตลอด ดำเนินกลยุทธ์การจัดการแบรนด์ "การพัฒนาด้วยเทคโนโลยีและความแข็งแกร่งจากความสามารถ" และได้ เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมากกว่า XNUMX รายการ ได้ดำเนินการตามแผนการวิจัยและพัฒนาหลักระดับชาติ ระดับจังหวัด และระดับเทศบาล รวมถึงโครงการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากกว่า XNUMX รายการ และได้รับรางวัลทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากมายในระดับจังหวัด เทศบาล และเขต

pic-4

สถาบันวิจัย PQWT ยึดมั่นในเค้าโครงเครือข่ายตลาดโลกมาโดยตลอด และได้สร้างระบบเครือข่ายการตลาดและบริการระดับโลกที่ค่อนข้างสมบูรณ์ ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทครอบคลุมมากกว่า 180 ประเทศและภูมิภาคในเอเชีย สหรัฐอเมริกา ละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง ยุโรป และแอฟริกา

สถาบันวิจัย PQWT จะยึดมั่นแนวคิดการพัฒนาที่ถูกต้องและปรัชญา "ความจริงใจและความเป็นมิตร" เสมอ ด้วยการจัดตั้งสำนักงานในแอฟริกาตะวันออกเป็นโอกาส เราจะยังคงส่งเสริมการสื่อสารและความร่วมมือระหว่าง PQWT และลูกค้าในแอฟริกาตะวันออก และจะได้รับประโยชน์มากขึ้นจากแอฟริกาตะวันออกด้วยความสำเร็จในการพัฒนาของ PQWT ต่อไป เราจะทำงานร่วมกับลูกค้าในแอฟริกาตะวันออกเพื่อส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของความร่วมมือจีน-แอฟริกา และสร้างยุคใหม่ของชุมชนจีน-แอฟริกาที่มีอนาคตร่วมกัน

หมวดหมู่ยอดฮิต